Phun xăm chân mày tại Thyme

PHONG THUỶ CHÂN MÀY QUYẾT ĐỊNH VẬN MỆNH GIÀU SANG CỦA BẠN
Lông mày là một trong những điểm nổi bật, quan trọng trên gương mặt của con người. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn mang lại tài vận cho con người.
Có người sinh ra đã sở hữu cặp lông mày mang đến phú quý, giàu sang. Nhưng cũng có người có đôi lông mày không tốt cho tài vận, làm gương mặt trở nên u ám.
Nếu bạn thuộc một trong dáng lông mày không tốt cho tài vận, bạn cũng khoan vội buồn, lo lắng và suy nghĩ nhiều nhé!. Tuy nó ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn nhưng vận mệnh nằm trong tay mỗi người và chúng ta có quyền xoay chuyển chúng, thậm chí bạn còn có thể thay đổi hay điều chỉnh chân mày của mình để đẹp hơn và tài lộc sẽ tự tìm đến.
Nhiều người cho rằng, phun xăm lông mày có thể phá tướng làm ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Thực tế, không phải như vậy, một khi bạn quyết định thay đổi cặp lông mày của mình, bạn có thể nhờ sự tư vấn của người trong nghề về thẩm mỹ và về phong thủy lông mày. Không những đẹp mà bên cạnh đó mang đến tài lộc, thu hút tiền bạc và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tinh tế và diện mạo sắc sảo, tươi tắn làm cho bạn trở nên rạng rỡ, xinh tươi. Điều này thu hút người đối diện, họ cảm thấy bạn vui vẻ, đầy sức sống, và chính bạn được thu hút tài lộc cho mình.
💁‍♀️ THYME SPA TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ PHUN XĂM
Bằng công nghệ mày phun hạt, sử dụng màu mực của hãng Sophia tạo hiệu ứng dáng mày tự nhiên như vẽ và bền màu, phong cách này rất Tây đảm bảo mang đến cho bạn nét ngài hoàn hảo và giúp thay đổi tương lai, cuộc sống và cả số phận của bạn ♻️
—————————————–
☎️ Hotline đặt lịch: 0936369518
🏢 Địa chỉ 1: 102/7A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TPHCM
🏢Địa chỉ 2: 400/30 Hồng Bàng, Phường 16 – Quận 11 – TPHCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phun xăm chân mày tại Thyme”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phun-xm-chn-my-ti-thyme-phatlife-p-v-snh-iu-cng-ti